5หนุ่มฮอตส่งความสุขให้แฟนคลับอิ่มเอมทิพย์ในกิจกรรมฉลอง32ปีคิงเพาเวอร์สวัสดี ภาษา ฮ่องกง

สวัสดี ภาษา ฮ่องกง

5หนุ่มฮอตส่งความสุขให้แฟนคลับอิ่มเอมทิพย์ในกิจกรรมฉลอง32ปีคิงเพาเวอร์สวัสดี ภาษา ฮ่องกง

เจมส์ – มาร์ นำทีมหนุ่มฮอต มิว – ศุภศิษฏ์ , นน-ธนนท์ , ก็อต – อิทธิพัทธ์, กระทิง- ขุนณรงค์ ทำกิจกรรมท่องเที่ยว LIVE STREAMING ส่งความสุขให้แฟนคลับ ในงาน “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป”

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมความบันเทิง 5 วันพิเศษ กับการ LIVE STREAMING ของ 5 ดารา นักร้องหนุ่ม ที่มาสร้างสีสันให้กับกิจกรรม “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ในโอกาสฉลอง 32 ปี คิง เพาเวอร์ เมื่อวันที่ 14-18 ตุลาคม ที่ผ่านมา

งานนี้ หนุ่มๆ พากันมาสร้างสีสันด้วยคอนเทนต์ที่แตกต่างกันเพื่อให้แฟนคลับอิ่มเอมกันในวันที่ยังไม่สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้

โดย เจมส์ -มาร์ พระเอกชื่อดัง ได้พาแฟนคลับร่วมสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวในฝันแบบ ‘ดรีม ทริป’ ที่ประเทศสก็อตแลนด์ ซึ่งเป็นสถานที่ในฝันของใครหลายๆคน และอีกหนึ่งทริปที่ประทับใจของพระเอกหนุ่ม ก็คือ ฟินแลนด์ โดยกล่าวว่า “ ประเทศฟินแลนด์ เป็นดินแดนที่น่าค้นหา สวยงามราวกับเทพนิยาย เราเคยไปตามล่าความมหัศจรรย์ของแสงเหนืออยู่ 1 คืน แต่กลับไม่พบ ถ้ามีโอกาสอยากไปสัมผัสความสวยงามของแสงเหนือท่ามกลางบรรยากาศความสวยงามของหิมะสีขาวโพลนให้ได้สักครั้งในชีวิต”

ต่อกันที่หนุ่มฮอตอย่าง มิว – ศุภศิษฏ์ นักแสดง และศิลปินวัยรุ่นชื่อดังพาไป ‘ช้อป ทริป’ สัมผัสแหล่งช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น จีน, เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง และฮาวาย ทำเอานักท่องเที่ยวสายช้อปต้องเร่งทำลิสต์เตรียมท่องเที่ยวเมื่อสามารถเดินทางได้ รวมถึงการได้ร่วมฟินไปกับการท่องเที่ยวแบบเสพงานศิลป์ที่ บาเซโรน่า กับ นน- ธนนท์ และร่วมสนุกกับการตะลุยสถานที่ท่องเที่ยวกันแบบ ’ลุย ทริป’ ประเทศตุรกี ไปกับ ก็อต – อิทธิพัทธ์ หรือพาไป ‘อิ่ม ทริป’ กับร้านอาหารอร่อยเด็ดที่ นิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น กับ พระเอกหุ่นแซ่บ กระทิง- ขุนณรงค์

สำหรับกิจกรรม “32ND ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES เที่ยวทิพย์-เที่ยวไม่ได้ แต่ใจอยากช้อป” ในโอกาสครบรอบ 32 ปี คิง เพาเวอร์ ยังจัดต่อเนื่องด้วยโปรแกรมช้อปที่คุ้มค่ากับสินค้า HOME DELIVERY ในกลุ่มสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา สินค้าอิเลคทรอนิกส์ รวมถึงลักชัวรี่แบรนด์ ที่ร่วมแคมเปญในราคาสุดพิเศษถึง 31 ตุลาคมนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ พัทยา และภูเก็ต พร้อม 2 ช่องทางการช้อปใหม่ KING POWER CALL TO SHOP ที่หมายเลข 02-338-7870 และ KING POWER CHAT TO SHOP ผ่านช่องทาง LINE APPLICATION เพียงเพิ่มเพื่อนใน LINE : @KP_ChatToShop

สวัสดี ภาษา ฮ่องกง 5หนุ่มฮอตส่งความสุขให้แฟนคลับอิ่มเอมทิพย์ในกิจกรรมฉลอง32ปีคิงเพาเวอร์

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon