จากนี้ห้ามล้อแนนนี่เกิร์ลลี่เบอร์รี่สมหวังแฟนหนุ่มปิดโรงหนังทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานัy8ผี

ัy8ผี

จากนี้ห้ามล้อแนนนี่เกิร์ลลี่เบอร์รี่สมหวังแฟนหนุ่มปิดโรงหนังทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานัy8ผี

ต้องขอแสดงความยินดีกับอดีตนักร้องสาวสุดแซ่บ แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ หรือ แนนนี่ ภัทรนันท์ ที่ล่าสุด ได้เตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป หลัง ปวิน แฟนหนุ่มเทรนเนอร์หล่อล่ำ ได้ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานาน

โดย หนุ่มปวิน นั้นก็จัดใหญ่ถึงกับปิดโรงหนังเพื่อทำเซอร์ไพรส์สุดประทับใจ และยังมีเพื่อน ๆ 3 สาวสมาชิกวงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อย่าง กิฟท์ซ่า, กิ๊บซี่ และ เบลล์ มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครังนี้พร้อมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงด้วย

ด้าน แนนนี่ ได้เผยโมเมนต์น่ายินดีนี้ลงในอินสตาแกรม ระบุข้อความว่า “and i said Yes ! ออกเรือนค่ะ ดีใจกว่าเราคือเพื่อนนะรู้ยัง ดูจากภาพได้ ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนมาก ๆ ที่ร่วมมือ ร่วมแรงกันมาเซอร์ไพรส์ ! โดยเฉพาะแม่งานใหญ่คุณ @noonoo_merci ประทับใจวันนี้มาก

บอกเลยว่างงมากกก ไม่คิดว่าจะโดนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เพราะสิ่งที่ตั้งใจคือมาดูหนังงาน Merci event ของเพื่อน !!! นี่คือแนบเนียนสุด พอทุกคนโผล่มาคือตกใจเว่อร์ แต่ก็ดีใจมาก ๆ เลย ในที่สุดด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนทุกคน กันก็เซอร์ไพรส์เราสำเร็จแล้ว !!! @pawinsundara ในรอบ 4 ปี นี่คือครั้งแรกที่ไม่รู้จริง ๆ

ทั้งนี้ สาวกิ๊บซี่ ยังได้ลงคลิปพร้อมแคปชั่นบอกว่าสาวแนนนี่สามารถลบล้างคำสาปของ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ว่า “แต่งแล้ว 1 ดีใจกับเพื่อนที่สุด @nannie__nn @pawinsundara ขายออกแล้วจ้าาาา ไม่มีละนะ #คำสาปเกิร์ลลี่เบอร์รี่ โอเคป่ะ หลังจากนี้ห้ามล้อนะจ๊ะ”

งานนี้ได้มีบรรดาเพื่อนๆดาราคนดังรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

ขอบคุณภาพ IG:@nannie__nn

ัy8ผี จากนี้ห้ามล้อแนนนี่เกิร์ลลี่เบอร์รี่สมหวังแฟนหนุ่มปิดโรงหนังทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ