"ซาร่าคมซิงกินี"โพสต์ระบายความรู้สึกหลังต้องอดทนกับคนใจร้ายถึงแม้จะโกรธก็ต้องเมตตาสารเคมีตกค้าง

สารเคมีตกค้าง

"ซาร่าคมซิงกินี"โพสต์ระบายความรู้สึกหลังต้องอดทนกับคนใจร้ายถึงแม้จะโกรธก็ต้องเมตตาสารเคมีตกค้าง

ทำเอาแฟนๆถึงกับเป็นห่วงเมื่อ คุณแม่คนสวย “ซาร่า คาซิงกินี” ได้ออกมาโพสต์ระบายให้คนสงสัยว่าว่าเกิดอะไร เพราะเธอเอ่ยถึงเรื่องราวที่ต้องอดทนที่โดนทำร้ายมาตลอด ซึ่งไม่รู้ว่าหมายถึงใคร

โดยล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม @sarahcasinghini ระบุข้อความว่า… “Max รู้ไหมครับ ว่าตอนนี้แม่ต้องพูดในใจกับตัวเองว่า “อดทน” อดทนไว้ อดทนนะ อดทน อดทนกับคนที่ใจร้าย อดทนกับคนที่ตั้งใจทำร้ายเรา อดทนไว้เพื่อลูก เพื่อ max แม่ต้องย้ำเตือนใจตัวเองหลายๆ รอบ พยายามเปิดรูป เปิด vdo ของลูก เผื่อความเสียใจจะได้เบาบางลง แม่ไม่กล้าจะเดินไปหาลูกตอนนี้ด้วยซ้ำ ไม่อยากให้ลูกรับรู้ความรู้สึกของแม่ มันยากจริงๆ มันจุก มันหน่วง หัวใจมันสั่น แม่เคยพยายามมองทุกอย่างในแง่ดี ว่าเค้าอาจไม่ได้ตั้งใจ อาจมีคนปั่นเรื่องราว แต่เหตุการณ์ในวันนี้มันตอกย้ำว่า เค้าตั้งใจทำร้ายครอบครัวแม่จริงๆ

ทำไมใจร้ายจัง ทำไมใจอำมหิต ผูกใจอะไรกับแม่จนมาถึงขนาดนี้.… ที่ผ่านมายังไม่พอใจ ยังไม่สุขใจพอเหรอที่ได้ทำร้ายจิตใจกันจนบอบช้ำ ที่ผ่านมาแม่พยายามทั้งสวดอธิษฐาน อวยพร แผ่เมตตา ปล่อยวางกับเค้าในทุกๆ วัน ตอนนี้แม่รู้สึกว่า แม่เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งที่มีลูกและถูกล่อลวงให้เดินไปในท่ามกลางฝูงปีศาจ รุมทึ้งทำร้าย อดทนไว้นะ ถึงแม้ว่าโกรธ ก็ต้องเมตตา ถึงว่าเสียใจ ก็ต้องหาย มันจะดีขึ้นนะ มันจะดีขึ้นจริงๆ ใช่ไหมซาร่า”

View this post on Instagram

A post shared by Sarah Casinghini (@sarahcasinghini)

ขอบคุณภาพ IG:@sarahcasinghini

สารเคมีตกค้าง "ซาร่าคมซิงกินี"โพสต์ระบายความรู้สึกหลังต้องอดทนกับคนใจร้ายถึงแม้จะโกรธก็ต้องเมตตา

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ