สลด!!ตาคิดถึงหลานขับเก๋งมารับชนประสานปิกอัพดับหลานเจ็บ2250 เกม ส

250 เกม ส

สลด!!ตาคิดถึงหลานขับเก๋งมารับชนประสานปิกอัพดับหลานเจ็บ2250 เกม ส

ที่จ.อุดรธานี เกิดเหตุสลด ตาวัย 69 ปีคิดถึงหลานหวังจะไปรับหลานไปเล่นด้วยก่อนเปิดเทอมขับรถข้ามจังหวัด เจอรถปิคอัพวิ่งสวนแฉลบชนประสานงาอย่างจัง ดับคารถ ส่วนหลานบาดเจ็บ 2 ส่วนคนขับปิคอัพบาดเจ็บเล็กน้อย ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์เห็นคนขับรถปิคอัพเล่นโทรศัพท์แฉลบชนคุณตา พร้อมโวยถนนแคบและพังเป็นหลุมเป็นบ่อเกิดอุบัติเหตุบ่อยวอนหน่วยงานช่วยดูแลปรับปรุงด้วย ไม่งั้นจะมีผู้เสียชีวิตรายต่อไปแน่

เช้าวันนี้ (24 ต.ค.64) เวลา 07.30 น. ตร.สภ.บ้านดุงรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถปิคอัพชนประสานงาที่บริเวณถนนแยกบ้านบ่อศิลา ต.บ้านจันทน์ อ.บ้านดุง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายและมีผู้ติดอยู่ภายในรถด้วย หลังรับแจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างเมธรรม อ.บ้านดุง หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงและหน่วยกู้ชีพอบต.บ้านจันทน์ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุหน้าร้านบ่อศิลาก่อสร้างพบรถปิคอัพยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒฆ 1016 กรุงเทพ คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ห่างไป 10 เมตรพบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน พย 4112กรุงเทพฯ ถูกชนด้านหน้ารถถูกชนจนพังยับเยิน มีผู้ติดอยู่ภายในรถเป็นคนขับ หน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรม อ.บ้านดุง จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกใช้เวลากว่า 1 ชม.จึงนำร่างของออกมายังไม่ทราบชื่อเป็นชาย อายุประมาณ 70 ปี ส่วนภายในรถยังมีผู้บาดเจ็บเป็นเด็กอีก 2 หลายคือ ด.ช.ปกรณ์เกียรติ สุทธิสาย อายุ 9 ปี และปวรณ์วุฒิ สุทธิสาย อายุ 5 ปีซึ่งเป็นหลานชายของผุ้เสียชีวิต มีกระเป๋านักเรียนและห่อข้าวอยู่ภายในรถ ส่วนคนขับรถปิคอัพฯ ก็ได้รับบาดเจ็บรวมผู้บาดเจ็บ 3 ราย หน่วยกู้ชีพฯ ได้รีบนำส่งรพ.สมเด็จพระยุพราชอ.บ้านดุงเป็นการเร่งด่วน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบเอกสารภายในรถที่มีผู้เสียชีวิตพบเป็นของน.ส.ชลธนี สิมมาโคตร ชาวบ้านต.ทมนางาม อ.โนนสะอาด เป็นเจ้าของรถ

ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ขณะที่ตนเองขับรถกลับมาจากสวนยางจะเลี้ยวเข้าบ้าน มองเห็นรถปิคอัพเหมือนคนขับกำลังเล่นโทรศัพท์แฉลบมาหารถของคุณตาที่ขับมาตามถนนเสียงดังปัง เห็นตำตาอย่างนั้นรีบมาดูคนได้รับบาดเจ็บก็พบเด็กน้อย 2 คนร้องไห้ ส่วนคนขับถูกชนอัดเสียชีวิตคาพวงมาลัย

ต่อมาญาติเดินทางมาจากบ้านห้วยทราบ เปิดเผยว่า พ่อตาเดินทางมาจากอ.โนนสะอาดมาถึงบ้านแต่เช้า เพื่อมารับหลานตั้งแต่ที่บ้านห้วยทราย ต.ท่าห้วยหลัว อ.บ้านม่วง จ.สกลนครไปเล่นด้วยก่อนเปิดเทอมในต้นเดือนนี้ พอมาถึงหลานดีใจที่ตามารับก็รีบแต่งเสื้อผ้าใส่กระเป๋าขึ้นรถเก๋งไปทันที ขณะที่พวกตนก็บอกว่า ทำไมรีบกลับจัง ตาก็บอกว่ายายอยู่บ้านคนเดียวจะรีบกลับเลย จนมาเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ หลังตร.ตรวจสอบที่เกิดเหตุจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

ขณะที่ชาวบ้านโวยถนนเส้นนี้พังเป็นหลุมเป็นบ่อ และผู้รับเหมาเพิ่งทำการก่อสร้าง ก็มาพังอีกเสียแล้ว วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลถนนให้ด้วย ไม่งั้นเกิดอุบัตเหตุมีผู้เสียชีวิตอีกเป็นรายต่อไปแน่

250 เกม ส สลด!!ตาคิดถึงหลานขับเก๋งมารับชนประสานปิกอัพดับหลานเจ็บ2

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon