จับเซลส์สาวแสบขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้รพ.แล้วไม่ส่งของเอาเงินไปหมุนใช้หนี้พนันออนไลน์fin88 https //fin88.com/

fin88 https //fin88.com/

จับเซลส์สาวแสบขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้รพ.แล้วไม่ส่งของเอาเงินไปหมุนใช้หนี้พนันออนไลน์fin88 https //fin88.com/

เมื่อวันที่ 29 ต.ค.64 พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก. พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ จันทราพิพัฒน์ ผกก.สส.4 บก.สส.บช.น. พ.ต.ท.วรปรัชญ์ วุฑฒิรักษ์ รอง ผกก.สส.4 บก.สส.บช.น. สั่งการให้ พ.ต.ต.อภิสิทธิ์ ธัยยามาตร์ สว.กก.สส.1 บก.สส.บช.น. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกก.สส.4 บก.สส.บช.น.

สืบสวนติดตามจับกุม น.ส.อรัชพร ใหญ่ท้วม อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 497/2564 ลงวันที่ 29 ก.ย. 2564 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ร่วมกันฉ้อโกงและโดยทุจริตหรือหลอกลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน” โดยจับกุมตัวได้บริเวณลานจอดรถ รพ.คลองตัน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม.เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา

จากกรณีที่ รพ.คลองตัน แจ้งความพนักงานสอบสวน สน.คลองตันว่ามีหญิงสาวติดต่อขายชุด PPE จำนวน 600 ชุด ให้กับทาง รพ. คลองตัน โดย รพ.คลองตันได้จ่ายเงินล่วงหน้าให้กับ น.ส.อรัชพร เป็นจำนวนเงิน 80,000 บาท แต่หญิงคนดังกล่าวกลับไม่ส่งมอบสินค้าชุด PPE ให้กับทางโรงพยาบาล รพ.คลองตัน ได้แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ศปอส.ตร. จับกุม น.ส.อรัชพร ผู้ต้องหาได้ ในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา พบว่ามีหมายจับ สน.ภาษีเจริญ โดย น.ส.อรัชพร ร่วมกับ ผู้ต้องหาอื่นอีก 2 คน หลอกขายหน้ากากอนามัยให้กับชาวต่างชาติทางสื่อออนไลน์ มีมูลค่าความเสียหายประมาณ 200,000 บาท
นอกจากนี้ผู้ต้องหารายนี้ยังมีพฤติกรรมติดต่อขายอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือสินค้าอื่น เช่น ชุด PPE ,หน้ากากอนามัย, ถุงมือทางการแพทย์, กับทางโรงพยาบาลหลายแห่ง ทั้งใน จ. นครนายก จ.เชียงใหม่ มีมูลค่าความเสียหายรวมทั้งหมดประมาณ 300,000 บาท

เบื้อต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าตนทำงานเป็นเซลล์ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ จึงรู้จักกับบุคคลากรฝ่ายจัดซื้อ รพ.ต่างๆ เป็นคนกลางติดต่อผู้ซื้อกับผู้ขายเพื่อทำกำไรจากสินค้า มีการไปติดต่อขายสินค้าตาม รพ.ต่างๆ เป็นประจำ แต่เนื่องจากตนเองติดการพนันออนไลน์ แอบนำเงินของลูกค้าไปเล่นการพนันเสียเงินไปจำนวนมาก ทำให้ไม่มีสินค้าไปส่งให้ จึงตัดสินใจก่อเหตุกับ ร.พ.ต่างๆ เอาเงินไปหมุนก่อน จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

fin88 https //fin88.com/ จับเซลส์สาวแสบขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้รพ.แล้วไม่ส่งของเอาเงินไปหมุนใช้หนี้พนันออนไลน์

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon