“สไปร์ท”หนักใจแทน“น้ำตาล”เหตุ“ตี๋-ป๊อบ”หล่อต๊าชใจfree fire บนคอม

free fire บนคอม

“สไปร์ท”หนักใจแทน“น้ำตาล”เหตุ“ตี๋-ป๊อบ”หล่อต๊าชใจfree fire บนคอม

โด่งดังในแวดวงวิเคราะห์นางงามมานาน ล่าสุดยูทูปเบอร์ชื่อดัง สไปร์ท บะบะบิ ชิมลางงานหนังในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “ส้มป่อย” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” ร่วมกับนางเอกสาวหน้าหวาน น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ และ ป๊อบ-ธัชทร ทรัพย์อนันต์ งานนี้เจ้าตัวสุดแฮปปี้เข้าฉากต่อบทอู้คำเมืองกันอย่างสนุก

สไปร์ท กล่าวว่า “ในเรื่อง “ส้มป่อย” สไปร์ทรับบทเป็น “เจ๊แหวว” เป็นรุ่นพี่ที่สนิทกับส้มป่อย มีสามีเป็นชาวต่างชาติ บทในเรื่องนี้ใกล้ตัวพี่มาก เพราะเหมือนเป็นกูรูด้านความรัก ในขณะที่ตัวสไปร์ทจริง ๆ ก็เป็นแฟนนางงาม เราก็เลยสามารถเอาทักษะตรงนั้นมาใช้ในการแสดงได้ คอยให้คำแนะนำต่าง ๆ กับส้มป่อยเรื่องความรัก ถูกบ้างขำบ้างแบบสไตล์บ้าน ๆ เราก็แสดงออกมาแบบธรรมชาติ ใช้จินตนาการเวลาเม้าท์มอยกับแก๊งเพื่อน ๆ ว่าเป็นอย่างไร ถามว่าเล่นหนังเรื่องแรกเป็นอย่างไร สนุกมาก ก่อนหน้านี้เคยเล่นซีรีส์เป็นแค่แขกรับเชิญ พอได้มาเล่นเต็มตัวสนุกดี ได้งัดทักษะแสดงละครเวทีหรือหนังสั้นตอนเรียนมหาวิทยาลัยมาใช้ได้อย่างเต็มที่ จะยากก็ตรงที่บทยาว ต้องท่องบทเยอะนิดนึงค่ะ”

“การร่วมงานกัน น้ำตาล พิจักขณา, น้องตี๋ ธนพล และ ป๊อบ ธัชทร ม่วนมาก ๆ ตอนแรกแอบเกร็งน้ำตาล เพราะเขามีความเป็นซุป’ตาร์ นางเอกของช่อง 3 แต่พอมาร่วมงานกันจริง ๆ เขาเข้าถึงง่ายมาก ตอนไปเวิร์คช็อปกันไนซ์เลย แล้วจำบทเก่งมาก ผู้กำกับนับ 5 4 3 2 1 ปุ๊บ ฉากที่ต้องร้องไห้ สั่งน้ำตาได้เลย ทำให้สไปร์ทต้องเร่งพัฒนาตัวเองให้ดีกว่าเดิม ส่วนน้องตี๋และป๊อบ ก็หล่อคนละแบบ พี่มะเดี่ยว-ชูเกียรติ เลือกได้กริบจริง ๆ สไปร์ทก็แอบจินตนาการตัวเองเล่น ๆ ว่าถ้าฉันเป็นส้มป่อยคงหนักใจว่าจะเลือกใครดี หนักใจแทนน้ำตาลซะงั้นค่ะ (หัวเราะ) การทำงานเรื่องนี้ทำให้สไปร์ทติดใจงานแสดงเลยนะคะ บรรยากาศการทำงานสนุก ถ้ามีโอกาสก็อยากรับงานแสดงอีก ยังไงก็ฝากไปชม “ส้มป่อย” ด้วยนะคะ มีฟีลฮา ฟีลเศร้า ครบรสมากค่ะ” สไปร์ท กล่าว

ติดตามชมความฮา ป่วนของ สไปร์ท ได้ใน “ส้มป่อย” วันที่ 4 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

free fire บนคอม “สไปร์ท”หนักใจแทน“น้ำตาล”เหตุ“ตี๋-ป๊อบ”หล่อต๊าชใจ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ