ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดการบริการที่เป็นเลิศ service excellence ppt

การบริการที่เป็นเลิศ service excellence ppt

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดการบริการที่เป็นเลิศ service excellence pptข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Cafeland – World KitchenOffersFreeSize80MUpdated27-07-2021, 16:42DeveloperGAMEGOS Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Cash/Coins
Show/Hide Explore this article ภารกิจของเกมค้นพบคาเฟ่แลนด์อินเทอร์เฟซและกราฟิกคู่มือดาวน์โหลดเกม Download

คุณเคยคิดไหมว่าวันหนึ่งคุณจะทำธุรกิจร้านอาหารหรือเปิดร้านกาแฟของคุณเอง? คุณเคยจินตนาการไหมว่าคุณจะเป็นคนวางแผนและวางกลยุทธ์ในการยกระดับแบรนด์ของคุณให้สูงขึ้นในตลาดธุรกิจหรือไม่? ไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจหรือมีความฝันธุรกิจผมคิดว่ามันถึงเวลาให้คุณทดสอบ – ผ่านเกมCafeland – ห้องครัวโลก ฉันแนะนำเล็กน้อย; เกมนี้เป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ที่พัฒนาโดยตระกูล GAMEGOS เข้าร่วมเกมและคุณจะมีโอกาสออกแบบโลกร้านกาแฟของคุณและมีส่วนร่วมในการทำอาหารกับเกมร้านอาหาร Chef Eva หากคุณเป็นอัจฉริยะในการทำอาหารและอยากเป็นเชฟ เกมนี้จะช่วยคุณได้ ให้ฉันเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมผ่านบทความนี้!

ภารกิจของเกม

เนื้อหาของเกมเกี่ยวข้องกับการออกแบบโลกของร้านกาแฟและมีส่วนร่วมในการทำอาหารในร้านอาหารของเชฟอีวา Cafeland – World Kitchen ช่วยให้คุณสร้างร้านกาแฟเสมือนจริงและกระจายแบรนด์ไปยังทุกคนในเมืองเสมือนจริงของคุณ การซื้อขายทุนไม่ใช่เรื่องง่าย ขึ้นอยู่กับระดับของอุปสงค์และอุปทาน จำนวนเงินที่คุณลงทุนไม่ว่าจะมากหรือน้อย เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสเชี่ยวชาญ สร้างอาชีพที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มในทันที การเล่นเกมยังช่วยให้คุณมีประสบการณ์มากขึ้นหากคุณทำธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงได้อย่างมาก

เมื่อมาถึงเกมนี้ คุณสามารถเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับครัวของคุณเองได้ คุณจะถูกปลดปล่อยออกมาในการออกแบบร้านกาแฟระดับ 5 ดาวของคุณที่ร่ำรวยมาก ในขณะเดียวกัน คุณมีอิสระที่จะปลดปล่อยทักษะการทำอาหารของคุณในขณะที่พยายามสร้างแบรนด์ของคุณเองด้วยการสรรหาเชฟที่มีความสามารถมากขึ้นเพื่อเข้าร่วม งานเฉพาะของคุณคือการสร้างร้านกาแฟขนาดมหึมา ด้วยทีมงานที่เต็มไปด้วยพนักงาน จำนวนอาหารมากมายในหลายระดับ สิ่งเหล่านี้จะมีผลอย่างมาก ดึงดูดลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

ค้นพบคาเฟ่แลนด์

เมื่อมาถึงเกม คุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ ซึ่งคุณสามารถใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจต่างๆ ได้อย่างอิสระ มีอาหารเลิศรสมากมาย เช่น อาหารเรียกน้ำย่อย ของหวาน อาหารจานด่วน และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เกมครัวนี้สนุกและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เป็นการดีที่สุดที่จะตกแต่งให้สวยงามเพื่อเป็นร้านในฝันที่เข้ากับสไตล์ของคุณและยังดึงดูดความสนใจของลูกค้า

ลูกค้าที่มาที่คาเฟ่แห่งนี้จะมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับอาหารโฮมเมดและกาแฟสดแสนอร่อยสักแก้ว แค่จินตนาการก็สวยพอแล้วใช่ไหม? การให้บริการอาหารอร่อยๆ จะเป็นข้อดีในการรักษาลูกค้าเอาไว้ ดังนั้นพวกเขาจะกลับมาอุดหนุนในครั้งต่อไป

อินเทอร์เฟซและกราฟิก

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบด้วยกราฟิกที่อ่อนเยาว์ สีสันสดใส ดูสะดุดตาและน่าดึงดูดใจมาก ภาพที่สวยงาม บวกกับรูปแบบการเล่นที่นุ่มนวล ดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก เกมดังกล่าวมีสุขภาพที่ดีเหมาะสำหรับทุกคนเพื่อความบันเทิงทุกที่ทุกเวลา

หากคุณเลือกเวอร์ชันม็อดเพื่อสัมผัส คุณจะได้รับข้อดีอย่างหนึ่ง: ฟีเจอร์เงินไม่จำกัด ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณจะไม่ต้องกังวลว่าเงินในการลงทุนจะหมดลง เมื่อคุณใช้จ่าย คุณจะได้รับเงินมากขึ้น ช่วยลดความกังวลด้านการเงินของคุณ เนื่องจากการลงทุนหมุนเวียนเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงไว้ซึ่งการดำเนินงานขององค์กร

คู่มือดาวน์โหลดเกม

เกมดังกล่าวเป็นเกมบริหารร้านกาแฟและการจำลองการทำอาหารที่มีชีวิตชีวา คุณไม่เพียงแต่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกเป็นเจ้าของและจัดการทุกอย่างในร้านเท่านั้น แต่คุณยังจะคุ้นเคยกับสูตรอาหารที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย เกมนี้ให้ความบันเทิง แต่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเมื่อเปิดร้านอาหารหรือร้านอาหาร นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับจากการเล่นเกม

หากคุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน การดาวน์โหลดเกมนั้นง่ายเกินไป คุณพบชื่อของเกมนี้ใน Google Play และเลือกดาวน์โหลด ดังนั้น คุณจึงได้รับอนุญาตให้สำรวจและสัมผัสโลกการทำอาหารของคุณ แต่ถ้าคุณไม่มีอุปกรณ์พกพาแต่ยังต้องการเล่นเกมบนระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คุณยังมีโอกาสได้สัมผัส ด้วยการดาวน์โหลดเกม แต่คุณต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สนับสนุนอื่นที่เรียกว่า Bluestacks ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หากคุณแบ่งปันความหลงใหลในธุรกิจในด้านการทำอาหาร มาดาวน์โหลดเกมด้วยกันเพื่อรับประสบการณ์ใหม่! ฉันหวังว่าคุณจะดาวน์โหลดเกมสำเร็จและเรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจมากมายจากเกมนี้!

ข้อมูล MOD เงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

ดาวน์โหลด Cafeland – World Kitchen (MOD, Unlimited Cash/Coins)

การบริการที่เป็นเลิศ service excellence ppt ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon