“ConvertCash”นวัตกรรมใหม่เข้าถึงแหล่งเงินทุนเป็นเรื่องง่ายเล่น หมากรุก ไทย ออนไลน์

เล่น หมากรุก ไทย ออนไลน์

“ConvertCash”นวัตกรรมใหม่เข้าถึงแหล่งเงินทุนเป็นเรื่องง่ายเล่น หมากรุก ไทย ออนไลน์

ถ้าย้อนเวลากลับไปถามผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้เมื่อสิบปีก่อน หากพูดถึงว่าจะสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่ต้องไปที่ธนาคาร คงถูกมองด้วยความสงสัยเพราะบริการ หรือ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินมันดูช่างซับซ้อนเกินกว่าคนทั่วไปจะมีอำนาจจัดการ แต่มาในวันนี้การเข้าถึงบริการทางการเงิน การลงทุน หรือแม้แต่เรื่องยากๆแบบการขอสินเชื่อก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองแบบง่ายๆ เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันช่วยให้เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะ Fintech หรือ Finance Tecfnology คือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับการเงินในการสร้างนวัตกรรมใหม่ เพื่อเป็นสินค้าและบริการ การแก้ไขปัญหาทางการเงิน รวมถึงเป็นแนวทางในการประกอบธุรกิจใหม่ๆ ทำให้การจัดการ และการเข้าถึงแหล่งเงินทุนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เมื่อเทคโนโลยีเติบโตขึ้นพร้อมๆกับความสามารถในการเข้าถึงของบุคคลทั่วไป โดยเฉพาะสมาร์ตโฟนที่ถือเป็น Disrupter แห่งยุคปัจจุบัน สามารถทำให้อำนาจในการทำธุรกรรมและเข้าถึงบริการทางการเงินไม่ถูกจำกัดอยู่กับสถาบันการเงินอีกต่อไป เทคโนโลยีทางการเงินได้แตกขแนงออกมาเป็นรูปแบบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินของผู้ใช้

ในเมื่อรูปแบบของเทคโนโลยีทางการเงิน มีอยู่มากมาย ครอบคลุมการใช้บริการแทบทุกระดับ ประโยชน์ของเทคโนโลยีทางการเงินจึงมีมากมายตามไปด้วย โดยเฉพาะบุคคลทั่วไปจะได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีทางการเงินในลักษณะการขยายโอกาสให้เข้าถึงบริการทางการเงินได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ “Convert Cash” กันว่าจะช่วยเหลืออะไรคุณได้บ้างก่อนอื่นต้องขอบอกว่า เราไม่ใช่ธุรกิจปล่อยสินเชื่อ ดังนั้นจึงไม่มีการคิดดอกเบี้ย กับผู้ใช้บริการบนแพลตฟอร์ม “Convert Cash”

“Convert Cash” เราคือหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงิน บนแพลตฟอร์มฟินเทครายแรกของเอเชีย ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เป็นการนำนวัตกรรมทางการเงินที่จะเข้ามาช่วยเหลือกลุ่มคนทั่วไป และผู้ประกอบการ SME ที่ติดขัดเรื่องเงินสดขาดสภาพคล่อง และมีความจำเป็นต้องนำเงินสดไปใช้จ่ายบิลรายเดือน ผู้ประกอบการ SME ที่มีภาระรายจ่ายประจำ เช่น เงินเดือนพนักงาน ใบแจ้งหนี้ซัพพลายเออร์ เป็นต้น ทำให้ผู้ใช้สามารถจ่ายบิลส่วนตัวและบิลทางธุรกิจช้าลงถึง 45 วัน โดยที่ไม่โดนคิดดอกเบี้ยใดๆ “Convert Cash” จัดทำขึ้นเพื่อเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้คนที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ให้สามารถชะลอการจ่ายภาระรายเดือน ให้คุณมีเวลาในการบริหารจัดการทางการเงิน

“Convert Cash” ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายคงที่รายเดือน ภายใต้สโลนแกน “ให้เราจ่ายให้คุณก่อน” ไม่เหมือนวิธีการชำระเงินแบบเดิมๆ พอถึง สิ้นเดือนมักจะต้องพบกับปัญหาไม่มีเงินสดเพียงพอที่จะต้องจ่ายบิลต่างๆ ที่เป็นภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน อาทิ ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถ หรือแม้แต่ค่าใช้จ่ายสาธูณปโภค และอื่นๆ อีกมากมาย

วันนี้ “Convert Cash”เราเข้ามาช่วยเหลือ ให้คุณไม่ต้องวิตกกังวลกับปัญหาเดิมๆแบบนี้อีกต่อไป เพียงคุณมีบัตรเครดิต มีวงเงินใช้จ่าย เราก็สามารถช่วยจ่ายให้คุณก่อนได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียดอกเบี้ยใดๆ ต่างจากที่คุณต้องไปกดเงินสดจากบัตรเครดิต ซึ่งจะทำให้คุณต้องเสียดอกเบี้ย

ในสถานการณ์ที่สังคมไทยกำลังเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid 19 ส่งผลกระทบต่อภาวะทางเศรษฐกิจ ให้ผู้คนทั่วไป และผู้ประกอบการ SME ต้องประสบปัญหาทางการเงิน ขาดสภาพคล่อง ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid 19 ทำให้มีรายได้เข้ามาไม่เพียงพอกับรายจ่าย “Convert Cash” เราเข้ามาช่วยเหลือคุณให้หลุดพ้นกับปัญหาเหล่านี้ได้ อาทิ ค่าผ่อนงวดรถ ค่าผ่อนบ้าน ค่าใช้จ่ายระบบสาธารณูปโภค ค่าเงินเดือนพนักงาน ใบแจ้งหนี้จากซัพพลายเออร์ และอื่นๆที่คุณจำเป็นต้องชำระเป็นประจำทุกๆเดือน ให้เราช่วยจ่ายบิลให้คุณก่อน เพียงแค่คุณลงทะเบียนในแอพพลิเคชั่น หลังจากนั้นรอเวลา ระบบจะดำเนินการจ่ายบิลแทนคุณ ตามความประสงค์ของผู้ใช้บริการเลือกให้เราชำระค่าบริการ

ผู้ใช้ต้องมีแอพพิลเคชั่น Convert Cash โดยดำเนินการ 3 ขั้นตอนดังนี้

1.ดาวน์โหลดแอพพิลเคชั่น Convert Cash

2.ลงทะเบียนด้วยอีเมลและเบอร์โทรศัพท์มือถือของผู้ใช้

3.เริ่มใช้งานบนฟีเจอร์ “เราจ่ายให้คุณก่อน” ของ Convert Cash

การใช้งานของ Convert Cash คือผู้ใช้บริการจะต้องมีบัตรเครดิต มีวงเงินในการใช้จ่าย บัตรเครดิตจะเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเวลาที่คุณใช้บริการ “เราจ่ายให้คุณก่อน” โดยหลังจากนั้นผู้ใช้จะมีระยะเวลาจ่ายคืนให้กับบัตรเครดิตได้นานสูงสุดถึง 45 วัน โดยที่ไม่โดนคิดดอกเบี้ยใดๆ เพื่อให้คุณได้มีเวลาในการบริหารจัดการการเงิน และขยายระยะเวลาการจ่ายของคุณได้นานขึ้น บริการดังกล่าวนี้นับว่าเป็นการช่วยเหลือกลุ่มบุคคลทั่วไป และผู้ประกอบการ SME ได้เป็นอย่างอย่างดี โดยเฉพาะการลดต้นทุนที่ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยที่เกิดจากการชำระล่าช้าหรือต้องไปหากู้ยืมเงินมาแก้ไขปัญหา

เล่น หมากรุก ไทย ออนไลน์ “ConvertCash”นวัตกรรมใหม่เข้าถึงแหล่งเงินทุนเป็นเรื่องง่าย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon