ททท.ตรังอัดโปรโมชั่นส่งเสริมท่องเที่ยวสุดปังแบบนิวนอร์มอลเกมส์คนบ้า

เกมส์คนบ้า

ททท.ตรังอัดโปรโมชั่นส่งเสริมท่องเที่ยวสุดปังแบบนิวนอร์มอลเกมส์คนบ้า

ททท.สำนักงานตรัง เปิดตัวสีสันตุ๊กตุ๊กหัวกบท่องเที่ยวหลากสไตล์ต้อนรับผู้ประกอบการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต พร้อมชวนชิมติ่มซำยามเช้าเมนูหลากหลายบรรยากาศสไตล์จีนฮ่องกงแบบครัวเปิดให้เห็นกระบวนการผลิตทุกอย่าง สดใหม่และเตรียมรับเปิดการท่องเที่ยวจังหวัดตรังปลายปีนี้ เที่ยวแบบนิวนอร์มอล ขณะที่วันหยุดยาวของเทศกาลที่ใกล้จะถึงนี้เริ่มมียอดขยับของนักท่องเที่ยวชาวไทยเข้ามาเที่ยวในจังหวัดตรังแล้ว เนื่องจากมีผู้ประกอบการจำนวน 200 ราย ที่ผ่านมาตรฐาน SHA Plus ทำให้นักท่องเที่ยวมีความเชื่อมั่นและมั่นใจเพิ่มมากขึ้นที่จะเข้ามาท่องเที่ยวในยุคโควิด-19

นางสาวลดาวัลย์ ช่วยชาติ ผอ.ททท.สำนักงานตรัง ให้การต้อนรับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต จำนวน 40 คน พร้อมร่วมกินติ่มซำยามเช้า ที่ร้านเฉินเจียติ่มซำคาเฟ่ บรรยากาศสไตล์จีนฮ่องกง ที่ริมถนนวิเศษกุล ซอย 7 ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ซึ่งภายในร้านอาหารลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่การคัดวัตถุดิบเป็นครัวเปิดให้เห็นกระบวนการผลิตทุกอย่าง สดใหม่ นั่งกินไปมองไปเพลินๆ เช่น เมนูฮะเก๋ากุ้ง ขนมจีบกุ้ง-หมู เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวหมูแดง ซาลาเปาทอดลาวาไข่เค็ม กุ้ยช่าย และเครื่องดื่มอเมริกาโน่ส้ม ชาหมูย่าง ม่อหลาวยกซด อร่อยกับเมนูที่รสชาติแปลกใหม่ พร้อมแชะรูปกับตุ๊กตุ๊กหัวกบ จำนวน 3 คัน ที่จอดโชว์หน้าร้านติ่มซำ ด้วยการตกแต่งสีสันและข้อความเชิญชวนเที่ยวตรังหลากหลายสไตล์ โดยมีเส้นทางท่องเที่ยวทริปต่างๆ สโลแกน “ตรังนี้หรอย ทริปเร่งด่วน บำรุงทุกส่วนของร่างกาย” เช่น ทริปเที่ยวสีชมพู (เที่ยวแล้วสวย เที่ยวแล้วหล่อ เที่ยวนี้ฉลาด Smart Trip เที่ยวทะเลสายบุญ ทริปคุณนายคุณชายสายเที่ยว เที่ยว On Demand) ทริปกินสีม่วง (9 มื้อเด็ด เสร็จที่เมืองตรัง เก๋กู๊ด มู้ดก็มา) ทริปของฝากสีเหลือง(เที่ยวนี้ต้องชมคนตรังหัวดี) ทริปสายบุญ (เที่ยวสายบุญ เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว) ทำให้ทั้งผู้ประกอบการจังหวัดภูเก็ต และลูกค้าที่มาเยือนต่างต้องแวะถ่ายรูปกับรถตุ๊กตุ๊ก หัวกบซึ่งเป็นสัญลักษณ์จังหวัดตรังท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก แบบนิวนอร์มอล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญเล็กๆ ให้แก่นักท่องเที่ยว “ตรังนี้หรอย” สำหรับนักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีน 2 โดส เที่ยวได้โชค ต้องมา “ตรัง”เงื่อนไขเพียงใช้จ่ายสถานประกอบการที่ผ่านมาตรฐาน SHA ในจังหวัดตรัง และผู้ใช้จ่ายได้รับวัคซีนครบโดส 2 เข็ม ใช้จ่ายครบ 1,000 บาท แลกรับเสื้อ “ตรังนี้หรอย” ไปใส่เก๋ๆ ใช้จ่ายครบ 1,500 บาท ขึ้นไป แลกรับทั้งเสื้อและร่มตรังยุทธจักรความอร่อย ไปกางแบบชิคๆคูลๆ เพียงแสดงหลักฐานใบเสร็จการใช้จ่ายและแลกรับของที่ระลึกได้ที่ ททท.สำนักงานตรังแลกรับได้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์จำกัดเพียง 500 สิทธิ์ เท่านั้น

เกมส์คนบ้า ททท.ตรังอัดโปรโมชั่นส่งเสริมท่องเที่ยวสุดปังแบบนิวนอร์มอล

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ