โฆษกกทม.เผยยอดติดเชื้อ-นอนรพ.ลดต่ำสุดรอบ130วันชวนผู้ประกอบการลงทะเบียนSHAรับเปิดปท.โปรเว็บพนัน

โปรเว็บพนัน

โฆษกกทม.เผยยอดติดเชื้อ-นอนรพ.ลดต่ำสุดรอบ130วันชวนผู้ประกอบการลงทะเบียนSHAรับเปิดปท.โปรเว็บพนัน

ชี้ฟื้นฟูศก.ต้องมาพร้อมความปลอดภัย โดยเข็มแรกคนกรุงฉีดแล้วกว่า 8 ล้าน เข็มสองกว่า 6 ล้าน คิดเป็น 80% แต่ยังต้องเร่งฉีดให้ครอบคลุม พร้อมเชิญชวนสถานประกอบการลงทะเบียนประเมินสร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยว-ผู้ใช้บริการ

ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง โฆษกกทม.โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 31 ต.ค.64 โดยระบุ “กทม.เป็นหนึ่งในจังหวัดนำร่อง ที่จะต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ในวันที่ 1 พ.ย.นี้ เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและช่วยให้คน กทม. มีรายได้ แต่การฟื้นฟูเศรษฐกิจนั้นต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยของคนกรุงเทพฯ ซึ่งในวันนี้สถานการณ์โควิดในกรุงเทพฯ ดีขึ้นจากช่วง 2- 3 เดือนที่แล้ว ซึ่งไม่ใช่ยอดคนติดเชื้อที่ลดลงแค่เรื่องเดียว แต่ยังมีอีกหลายเรื่องที่ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ก็คือ การฉีดวัคซีน คนกทม.ฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ไปแล้ว มากกว่า 8 ล้านคน ฉีดเข็มที่ 2 มากกว่า 6 ล้านคน คิดเป็นเกือบ 80% ของคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ

ยอดการติดเชื้อ วันนี้ยอดผู้ติดเชื้อลดลงเหลือเป็นหลักร้อยต่อวันและเกือบทั้งหมดเป็นผู้ป่วยที่อาการไม่หนัก และอัตราการครองเตียง วันนี้มีผู้ป่วยในรพ. รพ.สนาม และศูนย์พักคอย ลดลงต่ำสุดในรอบ 130 วัน ทำให้มีความพร้อมในการรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถึงแม้สถานการณ์โควิดในวันนี้จะดีขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรายังคงเร่งฉีดวัคซีนให้ครอบคลุมเพื่อความปลอดภัยของคนกรุงเทพฯครับ

เรามาช่วยกันทำให้กรุงเทพฯ ปลอดภัย ขอเชิญชวนสถานประกอบลงทะเบียนประเมินมาตรฐาน SHA สร้างความมั่นใจให้นักท่องเที่ยวและผู้ใช้บริการ
ได้ทางเว็บไซต์ https://www.thailandsha.com/index”

โปรเว็บพนัน โฆษกกทม.เผยยอดติดเชื้อ-นอนรพ.ลดต่ำสุดรอบ130วันชวนผู้ประกอบการลงทะเบียนSHAรับเปิดปท.

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ