LINEชวนอัพลุคสุดต๊าชกับ14แบรนด์แฟชั่นไทยในแคมเปญLINEFASHIONANNUALEเกม ออนไลน์ ios

เกม ออนไลน์ ios

LINEชวนอัพลุคสุดต๊าชกับ14แบรนด์แฟชั่นไทยในแคมเปญLINEFASHIONANNUALEเกม ออนไลน์ ios

คลายล็อคดาวน์ทั้งที ต้องมีชุดใหม่แล้วล่ะ! LINE ประเทศไทย ชวนแฟชั่นนิสต้าอัพลุคใหม่ไปกับ Pre-Collection สุดพิเศษของทั้ง 14 แบรนด์แฟชั่นไทยที่ได้แสดงฝีมือและพลังแห่งความสร้างสรรค์ จากแคมเปญ LINE FASHION ANNUALE (ไลน์ แฟชั่น แอนนัวเล่) ผ่านช่องทาง LINE SHOPPING เอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ที่เดียว ได้แล้ววันนี้!

จะลุคไหนทั้ง 14 แบรนด์ก็จัดพรีคอลเลกชันออกมาให้คุณพร้อมช้อปได้ในสไตล์ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็น 7 แบรนด์แฟชั่นหญิงมาแรง ได้แก่ LUBNA กับคอลเลกชันในลุคหญิงสาวที่บ่งบอกความเป็นตัวตนชัดเจน ผ่านความโดดเด่นด้วยโทนสีธรรมชาติในแถบเมดิเตอร์เรเนียน และทะเลทราย, ALLA MODA กับดีไซน์คอลเลกชันสีสันสดใส มีทั้งเสื้อผ้าและหมวกให้เลือกมิกซ์แอนด์แม็ตซ์ได้รับทริปสุดปัง, EVERYDAY APPARELS กับคอลเลกชันเน้นดีไซน์เรียบเก๋ มีสไตล์ ซ่อนความสนุกไว้ในทุกชิ้นงาน, PETCHPLOY เสื้อผ้าสุดเลิศเสริมลุคสง่างาม คลาสสิค และมีสไตล์ดุจดั่งสาวในเมืองปารีส, FLAT2112 กับลุคสาวนักผจญภัย ด้วยชุดเดรสที่มีลูกเล่นโดดเด่น ผสานด้วยเอกลักษณ์อันชัดเจนของแบรนด์, ROCE กับคอลเลกชันเสื้อผ้าเนื้อเบาโทนสีอุ่นยามพระอาทิตย์ลับของฟ้า สร้างลุคสะดุดตา และทรงพลัง น่าจดจำ และ TINYYYSTYLE ชุดว่ายน้ำดีไซน์หวาน ซ่อนความเปรี้ยวแซ่บ พร้อมลายผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ ใส่แล้วลงตัวเป็นที่สุด

3 แบรนด์แฟชั่นชายสุดเท่ หลากลุคหลายสไตล์ ได้แก่ SALAWAN กับคอลเลกชันเสื้อผ้าลุคซัมเมอร์พร้อมผ้าพิมพ์ลายสีสันจัดจ้าน ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ชวนทุกคนสนุกไปกับ Beach Lifestyle, ROSEROMPSTUDIO กับคอลเลกชันใหม่เน้นความมินิมอลแต่แฝงความชิคไว้ ใครชอบมิกซ์แอนด์แมชต์ลุคสนุกๆ ต้องคอลเลกชันนี้เท่านั้น และ GROUNDER กับลุคสมาร์ทในสีเอิร์ธโทน ดูสบายตาอบอุ่น พร้อมลูกเล่นดีเทลคัตติ้งกลับด้าน สร้างความแปลกใหม่ให้คุณผู้ชายโดดเด่นไม่เหมือนใคร

2 แบรนด์ยูนิเซ็กซ์ ที่ใครใส่ก็ดูดี น่ามอง ได้แก่ COMMON COTTON หรือ CMCT กับคอลเลกชันที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติอันเงียบสงบ แต่แฝงงานดีไซน์มีกิมมิคครบแบบจัดเต็ม ในลุคแคชชวลที่ทั้งเท่และน่ามอง, SAAMU กับการดีไซน์คอลเลกชันได้อย่างน่าสนใจ นำเอกลักษณ์ชนชาติพันธุ์ ‘เปอนารากัน’ หรือ ‘บะบ๋า ยะหย่า’ ผสมผสานกับ street art ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต ออกแบบมาในลุคใหม่ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

คอมพลีตลุคด้วย 2 แบรนด์เครื่องประดับและรองเท้าสุดปัง ได้แก่ JITTRAKARN คอลเลกชันเครื่องประดับสุดหรู ด้วยการดีไซน์รูปทรง แสง และสีอันโดดเด่น สะท้อนให้เห็นถึงแสงสีของเมืองที่ไม่เคยหลับใหล และ PLUSH STUDIO กับคอลเลกชันรองเท้าสุดเก๋ ไม่เหมือนใคร แฝงกลิ่นอาย 70s โบฮีเมียนที่ประยุกต์ให้ทันสมัยขึ้น โดยสามารถปรับสายรองเท้าได้หลายสไตล์ให้เข้ากับลุคในแต่ละวัน

เห็นแบบนี้แล้ว แทบอดใจไม่ไหว! พรีคอลเลกชันเด็ดแบบนี้ พร้อมให้คุณครอบครองได้ทันใจ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้แล้ววันนี้! เพียงเข้าแท็ป Wallet ใน LINE กดเข้า LINE SHOPPING แล้วคลิก Banner: LINE FASHION ANNUALE 2021 (หรือคลิก https://lin.ee/jb8cFLf) หลากหลายแฟชั่นไอเท็มพรีคอลเลกชันจากทั้ง 14 แบรนด์ก็พร้อมให้คุณเลือกช้อปครอบครองกันได้ทันที!

รับชมวิดีโอ Lookbook Pre-Collection ของทั้ง14 แบรนด์ใน LINE FASHION ANNUALE ก่อนช้อปกันได้ที่: https://youtu.be/GYMsf8rDxFc ติดตามข่าวสาร ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ทาง LINE : @lineshoppingth และเฟซบุ๊กเพจ: LINE SHOPPING Thailand

เกม ออนไลน์ ios LINEชวนอัพลุคสุดต๊าชกับ14แบรนด์แฟชั่นไทยในแคมเปญLINEFASHIONANNUALE

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ