ลดยิ่งใหญ่ทิ้งท้ายปี!กรุงไทยจัดมหกรรมบ้านมือสองคุณภาพดีลดสูงสุด55%เดเคอา

เดเคอา

ลดยิ่งใหญ่ทิ้งท้ายปี!กรุงไทยจัดมหกรรมบ้านมือสองคุณภาพดีลดสูงสุด55%เดเคอา

“กรุงไทย” จัดมหกรรมบ้านมือสอง ขนทรัพย์ NPA ชั้นดีจากทำเลต่างๆ ทั่วไทยกว่า 4,400 รายการลดราคายิ่งใหญ่ สูงสุด 55% มูลค่ากว่า 16,000 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จะอยู่เองหรือเก็งกำไร ยังไงก็คุ้ม Krungthai NPA MEGA Sale 2564 ตั้งแต่วันที่ 4 ต.ค. – 5 ธ.ค. 2564

หากใครกำลังมองหาทรัพย์มือสอง คุณภาพดี ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัย หรือการลงทุน ปีนี้ ธนาคารกรุงไทย นำทรัพย์ NPA พร้อมขาย คุณภาพดี ที่คัดสรรมาทั่วไทยกว่า 4,400 รายการ มูลค่ากว่า 16,000 ล้านบาท ในราคาเริ่มที่หลักแสน ประกอบด้วย ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ โฮมออฟฟิศ โรงงาน โรงแรม โกดัง หอพัก อพาร์ทเม้นท์ และอาคารสำนักงาน ที่เหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้า นำมาลดราคาสูงสุดถึง 55% นับว่าเป็นโอกาสทองของคนอยากมีบ้านเป็นของตนเอง หรือชื่นชอบการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เพื่อทำธุรกิจ มองหาที่ดินเพื่อเก็งกำไร ตลอดจนการรีโทเวทบ้านเก่า เอามาปรับปรุงใหม่ขาย พบทุกความต้องการได้ที่ Krungthai NPA MEGA Sale 2564 ตั้งแต่วันที่ 4 ต.ค. – 5 ธ.ค. 2564

นอกจากจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 55% สำหรับลูกค้าที่จองหรือทำสัญญาภายในงาน Krungthai NPA MEGA Sale 2564 จะได้รับสิทธิพิเศษชำระค่าโอนกรรมสิทธิ์เพียง 1% แล้ว ทางธนาคารกรุงไทย ยังสนับสนุนด้านสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษสำหรับการซื้อทรัพย์ NPA เพื่อที่อยู่อาศัย โดยลดดอกเบี้ยสินเชื่อ 0.5% ในปีแรก เพื่อให้สามารถซื้อทรัพย์ของธนาคารได้ง่ายขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังมองหาและสนใจทรัพย์มือสอง สามารถเข้าไปดูรายการทรัพย์ได้ที่ https://npa.krungthai.com โดยสามารถเลือกค้นหาทรัพย์แบบระบุเงื่อนไขเฉพาะเจาะจงได้ด้วย เช่น ประเภททรัพย์ ช่วงราคา ที่อยู่ของทรัพย์ เมื่อคลิกเลือกทรัพย์ NPA ที่ต้องการจะพบข้อมูลแสดงรายละเอียดของทรัพย์และข้อมูลผู้ติดต่อไว้อย่างชัดเจน และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการแสดงตำแหน่งที่ตั้งของทรัพย์ พร้อมระบบนำทางไปยังทรัพย์ NPA ที่สนใจได้ด้วย

ผู้ที่สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อซื้อขายผ่านทีมขายได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-208-8333 หรือธนาคารกรุงไทยทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

#Krungthai #กรุงไทย #KrungthaiNPA #ทรัพย์สินพร้อมขาย #บ้านมือสอง #KrunthaiMegaSale

เดเคอา ลดยิ่งใหญ่ทิ้งท้ายปี!กรุงไทยจัดมหกรรมบ้านมือสองคุณภาพดีลดสูงสุด55%

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ