แกนนำกลุ่มwevolunteerพาผู้เสียหายแจ้งความหลังถูกตำรวจรุมทำร้ายเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก2021

เครดิตฟรีไม่ต้องฝาก2021

แกนนำกลุ่มwevolunteerพาผู้เสียหายแจ้งความหลังถูกตำรวจรุมทำร้ายเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก2021

วันนี้ (1 พ.ย.) ที่ สน.ดินแดง นายปิยรัฐ จงเทพ แกนนำกลุ่ม we volunteer หรือวีโว่ พร้อมด้วย นายอรรถสิทธิ์​ นุสสะ อายุ 35 ปีและทนายความ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.รัฐชัย ศรีวิชัย ผกก.สน.ดินแดง เพื่อแจ้งความดำเนินคดี หลังเข้ารวมทำกิจกรรมบริเวณหน้าสน.ดินแดง เมื่อวันที่ 29 ต.ค.ที่ผ่านมา แล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวและทำร้ายร่างกาย

โดย นายอรรถสิทธิ์​ เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวตนเองได้เดินทางมาถึง สน.ดินแดง ประมาณเวลา 17.45 น. เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการไว้อาลัย การเสียชีวิตของเยาวชนอายุ 15 ปี โดยอยู่คอยร่วมทำกิจกรรมอยู่บริเวณริมรั้วภายในซอยหน้า สน.ดินแดง จนกระทั่งเวลาประมาณ 18.00 น.ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจู่โจมจับกุมตัว พร้อมทั้งนำตัวเข้าไปยังห้องปฏิบัติการฝ่ายสืบสวน โดยการกระทำที่รุนแรง ทั้งเตะและใช้ไม้กระบองตีตามร่างกาย ซึ่งมีภาพปรากฎในคลิปที่นำมาเป็นหลักฐานด้วย

ด้าน นายปิยเทพ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณ​พวกสื่อมวลชนแขน้ำเลยงต่างๆที่ติดตามข่าว ทำให้มีคลิป มีภาพปรากฎหลักฐาน ว่ามีการกระทำ การใช้ความรุนแรงของเจ้าหน้าที่ปฏิบัติต่อประชาชน

พ.ต.อ.รัฐชัย กล่าวว่า เบื้องต้นรับเรื่องแจ้งความ ก่อนจะดำเนินการสอบสวนสืบสวนและเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์​มาสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อดำเนินคดีต่อไป

เครดิตฟรีไม่ต้องฝาก2021 แกนนำกลุ่มwevolunteerพาผู้เสียหายแจ้งความหลังถูกตำรวจรุมทำร้าย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ