“เวียตเจ็ทบินคุ้มข้ามภาค”ฉลองการกลับมาให้บริการเที่ยวบินอีกครั้งในราคาสุดคุ้ม155บาทถ่ายทอด สด ออนไลน์

ถ่ายทอด สด ออนไลน์

“เวียตเจ็ทบินคุ้มข้ามภาค”ฉลองการกลับมาให้บริการเที่ยวบินอีกครั้งในราคาสุดคุ้ม155บาทถ่ายทอด สด ออนไลน์

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเปิดตัวโปรโมชั่น “ไทยเวียตเจ็ท บินคุ้มข้ามภาค (Thai Vietjet, Cross-regional Champion)” ฉลองการกลับมาให้บริการเที่ยวบินข้ามภาคภายในประเทศ เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 155 บาท สำหรับเส้นทางบินภายในประเทศ และบัตรโดยสารแบบดีลักซ์ (Deluxe) ราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,555 บาท สำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศ (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) บัตรโดยสารแบบดีลักซ์รวมน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเช็คอินฟรี 20 กิโลกรัม สิทธิในการเลือกที่นั่งฟรี ช่องทางพิเศษสำหรับเช็คอิน และสิทธิในการเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 5 พฤศจิกายน 2564 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 – 30 มิถุนายน 2565 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ที่ www.vietjetair.com

โดยบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้เดินทางได้กับทุกเส้นทางบินบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี อุดรธานี ขอนแก่น และอุบลราชธานี รวมทั้งเครือข่ายเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากภูเก็ตสู่เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี และเส้นทางบินจากหาดใหญ่สู่เชียงราย พร้อมเส้นทางบินระหว่างประเทศจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่สิงคโปร์ และไทเป รวมถึงเส้นทางบินตรงเชื่อมต่อระหว่างภูเก็ต และสิงคโปร์ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอพพลิเคชัน“Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินภายในประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน

ถ่ายทอด สด ออนไลน์ “เวียตเจ็ทบินคุ้มข้ามภาค”ฉลองการกลับมาให้บริการเที่ยวบินอีกครั้งในราคาสุดคุ้ม155บาท

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon