ปิกอัพสี่ประตูวีโก้ทั้งคู่ฝ่าไฟแดงชนกลางลำกลางสี่แยกบาดเจ็บสาหัส5รายอาหารแลกเปลี่ยน สมาคมนักกําหนดอาหาร

อาหารแลกเปลี่ยน สมาคมนักกําหนดอาหาร

ปิกอัพสี่ประตูวีโก้ทั้งคู่ฝ่าไฟแดงชนกลางลำกลางสี่แยกบาดเจ็บสาหัส5รายอาหารแลกเปลี่ยน สมาคมนักกําหนดอาหาร

ปิกอัพสี่ประตูวีโก้ทั้งคู่ ฝ่าไฟแดงชนกลางลำ กลางสี่แยก บาดเจ็บสาหัส 5 ราย พบปืน สงครามเอ็ม 16 ของทางราชราชการในรถอีกคัน

วันนี้(2 พ.ย.64)เวลา 17.50 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุสื่อสารสถานีตำรวจภูธรเมืองสุรินทร์ (ศรีไผท191) ได้รับแจ้งจากจากพลเมืองดีแจ้งว่า มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่ สี่แยกคอโค ถนนเลี่ยงเมืองสุรินทร์ บ้านตะเคียน ต.คอโค อ.เมืองสุรินทร์ ช่วงถนนสาย 226 สุรินทร์-บุรีรัมย์ พบรถยนต์ปิกอัพสี่ประตูพุ่งชนกัน ทำให้รถพังยับเยินทั้งสองคัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดในรถอยู่อีกหนึ่งคัน จำนวนหลายคนด้วยกัน หลังจากได้รับแจ้งเหตุ ได้ประสานให้ ร.ต.อ.ทัศน์พล บัวชู พนักงานสอบสวนเวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ จราจร สภ.เมืองสุรินทร์ รถพยาบาลฉุกเฉิน 1669 โรงพยาบาลสุรินทร์ อาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ รถไฟฟ้าส่องสว่างสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยสุรินทร์ เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิกอัพ แบบสี่ประตู จำนวน 2 คัน ชน กลางลำเข้ากับรถปิกอัพสี่ประตูอีกหนึ่งคัน โดยคันแรกเป็นรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้าวีโก้ แชมป์ ทะเบียน 1 ฒต 2698 กทม.ของบริษัท ฮิตาชิ คอนสตรัคชั่น แมท ซีนเนอรี ซึ่งในรถคันนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 4 รายได้กัน โดยเฉพาะผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดในพวงมาลัยรถด้านหน้า สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน ขณะที่ส่วนด้านข้าง สภาพรถยับเยินเช่นกัน อุปกรณ์ที่เป็นเครื่องมือช่างตกจากรถ กระจายเกลื่อน บนพื้นถน ปั๊มลมเครื่องมือช่าง กระเด็นออกจากตัวรถไปไกลกว่า 30 เมตร ไปอยู่บนเกาะกลางถนนโชคดีไม่มีรถวิ่งสวนทางมา หากชนเข้าก็จะได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ เจ้าหน้าที่รถพยาบาล 1669 รพ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย ได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถขึ้นรถพยาบาลรีบนำส่งโรงพยาบาลสุรินทร์ เนื่องจากทั้ง 4 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่รถปิกอัพสี่ประตูยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ไฮลัก ทะเบียน บธ 6905 สุรินทร์ ถูกชนกลางลำ ไถลออกนอกเส้นทาง ตกไปอยู่ไหล่ทาง สภาพด้านหน้ารถและด้านซ้ายคนขับถูกชนพังยับ เสียหายอย่างมากเช่นกัน ท้ายกระบะรถ พบกล้วย สองเครือด้วยกัน ภายในรถด้านหลังเบาะคนขับทางซ้าย พบปืนเล็กยาวแบบเอ็น 16 บรรจุแม็กกาซีน จำนวน 1 กระบอก ซึ่งเชื่อว่า คนขับรถคันนี้เป็น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่แน่ชัดว่าสังกัดตำรวจภูธร หรือตำรวจตระเวนชายแดน ซึ่งได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสุรินทร์ รีบนำตัวส่งเพื่อรับการรักษาที่โรงพยาบาลสุรินทร์

ผู้สื่อข่าวสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้สี่แยกไฟแดงคอโค ในช่วงที่เกิดเหตุ ทราบว่า ในช่วงเกิดเหตุ มีรถวิ่งมาจาก ทางบายพาสมาจากทาง ตชด.21 มาถึงกลางสี่แยกก็พบว่ามีรถปิกอัพอีกคันวิ่งมาจากบุรีรัมย์ จะเข้าเมืองสุรินทร์ พุ่งชนกันกลางสี่แยก เสียงดังอย่างแรง ทำให้อุปกรณ์ต่างๆที่บรรทุกในรถยนต์ของบริษัท ฮิตาซิ กระเด็นหลุดออกจากตังรถตกกระจายเกลื่อนถนน เครื่องปั๊มลมกระเด็นหลุดจากตัวรถออกไปไกลราว 20 เมตร ตั้งอยู่บนเกาะกลางถนนใกล้กับรถยนต์ที่ตนจอดไว้ ก้ไม่รู้ว่าใครเป็นผิดคนถูกใครฝ่าไฟแดง เพราะตนเองก็มัวแต่ลงไปดูสิ่งของที่ร้านค้า แต่รถยนต์ทั้ง 2 คันเสียหายอย่างมาก

ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดในการเกิดอุบัติเหตุในครั้ง ร.ต.อ.ทัศน์พล บัวชู พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองสุรินทร์ จะได้เรียกคนขับรถทั้งสองคันมาให้ปากคำ เมื่อรับการรักษาอาการดีขึ้นแล้วหรือจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่สี่แยกไฟแดง คอโคหรือร้านค้าที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อประกอบสำนวนในการสืบสวนสอบหาผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกกหมายต่อไป

อาหารแลกเปลี่ยน สมาคมนักกําหนดอาหาร ปิกอัพสี่ประตูวีโก้ทั้งคู่ฝ่าไฟแดงชนกลางลำกลางสี่แยกบาดเจ็บสาหัส5ราย

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ