รุมฆ่าโหดหนุ่มใหญ่แทง-ทุบเสียชีวิตคาบ้านสาวคนรักจนท.พุ่งปมสามีเก่าแค้นหลังพ้นโทษเจอเมียมีคนใหม่ดูบอล สด

ดูบอล สด

รุมฆ่าโหดหนุ่มใหญ่แทง-ทุบเสียชีวิตคาบ้านสาวคนรักจนท.พุ่งปมสามีเก่าแค้นหลังพ้นโทษเจอเมียมีคนใหม่ดูบอล สด

พบข้อมูลยกพวกมาด้วยรถยนต์กระบะแต่งซิ่งก่อนรุมทำร้ายจนตาย-ฝ่ายหญิงอ้างไม่เห็นเหตุการณ์กลับมาถึงพบนอนตายอยู่แล้ว จนท.นำตัวสอบเครียด

เหตุการณ์ฆาตกรรมโหดรายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.45 น.ของวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 พันตำรวจโทมนตรี ปานอ่อน พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองนครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุฆาตกรรมที่บ้านเลขที่ 100 ริมถนนเลียบคลองวัดหญ้าฝั่งซ้าย หมู่ 2 ตำบลนาทราย อำเภอเมืองนครศรีธรรมราช หลังจากนั้นจึงเข้าทำการสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมด้วยนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ แพทย์เวรชันสูตร รพ.มหาราช เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ

ในที่เกิดเหตุบนลานหญ้าหน้าบ้านพบศพชายฉกรรจ์สภาพนอนคว่ำหน้าร่างกาย ศีรษะโชกไปด้วยเลือด ส่วนตัวบ้านเป็นบ้านไม้เก่ายกใต้ถุนสูง ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าผู้ตายคือนายอนุชา ปลอดอ่อน หรือยอด อายุ 40ปี อยู่บ้านเลขที่ 162/4 หมู่ 2 ตำบลท่าศาลา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช สภาพศพอยู่ในชุดกางเกงขายาวสีน้ำเงิน สวมเสื้อเชิ้ต มีบาดแผลถูกตีศีรษะด้วยของแข็ง ส่วนตามลำตัวมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลายจุด โดยเฉพาะหน้าอกซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์น่าจะเป็นจุดที่ทำให้เสียชีวิต ขระที่เจ้าหน้าที่ตามรอยเลือดพบว่าจุดเกิดเหตุจุดแรกน่าจะเป็นริมถนนหน้าบ้านที่เกิดเหตุมีรอยกองเลือด คาดว่าหลังจากถูกแทงนายอนุชาได้วิ่งมาเสียชีวิตยังจุดพบศพ

ขณะที่ พันตำรวจโทธีระวุฒิ เทพเลื่อน รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้สั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนำตัวนางสาววันวิสา เจดีรัตน์ อายุ 28 ปี ไปทำการพูดคุยเหตุการณ์ในเบื้องต้นซึ่งพบว่าเบื้องต้นนั้นนางสาววันวิสาอ้างว่าไม่เห็นเหตุการณ์เมื่อกลับบ้านมาพบว่านายอนุชา เสียชีวิตอยู่แล้วหลังจากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าทำการสอบสวน แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่เชื่อในข้อมูลจากนางสาววันวิสา อยู่ในระหว่างการขยายผลอย่างเคร่งเครียดเนื่องจากพบความไม่สมเหตุสมผลในข้อมูลบางอย่าง

ส่วนในที่เกิดเหตุจากการรวบรวมข้อมูลจากผู้ที่ผ่านเส้นทางหน้าบ้านของผู้ตายให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่ามีรถยนต์กระบะสีเขียว มีชายฉกรรจ์ออกจากรถมาไม่น้อยกว่า 2 คน และขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ขับรถจักรยานยนต์ผ่านจุดเกิดเหตุผ่านได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทโต้เถียงอย่างรุนแรง แต่ไม่ได้หยุดรถหลังจากนั้นไม่นานทราบว่ามีการฆ่ากันตายเกิดขึ้น

ส่วนเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมข้อมูลพบว่านายอนุชา หรือยอด มาติดพันนางสาววันวิสา ซึ่งเดิมนั้นมีสามีอยู่แล้วทราบชื่อเล่นคือนายคิง เป็นคนมีภูมิลำเนาอยู่ในย่านสถานีรถไฟนครศรีธรรมราช แต่นายคิงสามีได้ถูกจับดำเนินคดียาเสพติดต้องโทษหลายปี ทำให้นางสาววันวิสา มีคนรักใหม่คือนายอนุชา ซึ่งเดินทางมาอาศัยอยู่ที่บ้านของนางสาววันวิสาเป็นประจำ และก่อนหน้านี้พบข้อมูลว่าเคยมีการทะเลาะวิวาทกับสามีเก่าที่เทียวไปเทียวมาวนเวียนอยู่ที่บ้านของนางสาวสันวิสา อยู่เป็นประจำเช่นกัน โดยจากข้อมูลนั้นเชื่อว่าผู้ที่ก่อเหตุนั้นน่าจะเป็นนายคิงพาพวกมาที่บ้านนางสาววันวิสา และโคจรมาเจอกับนายอนุชาหรือยอด อีกครั้งก่อนที่เกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นจากนั้นนายอนุชาหรือยอดได้ถูกรุมทำร้ายเป็นเหตุให้นายอนุชาเสียชีวิต ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุนั้นได้หลบหนีไปซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เร่งคลี่คลายคดีอย่างเร่งด่วนและติดตามตัวนายคิงซึ่งต้องสงสัยว่าจะเป็นผู้นำพวกมาก่อเหตุอย่างเร่งด่วนแล้ว

ดูบอล สด รุมฆ่าโหดหนุ่มใหญ่แทง-ทุบเสียชีวิตคาบ้านสาวคนรักจนท.พุ่งปมสามีเก่าแค้นหลังพ้นโทษเจอเมียมีคนใหม่

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ