อดีตศึกษานิเทศก์เกษียณอายุราชการมาจากนครนายกรมควันปลิดชีพตนตายคาเก๋งอย่างไม่รู้สาเหตุที่ศรีสะเกษdek d นิยาย

dek d นิยาย

อดีตศึกษานิเทศก์เกษียณอายุราชการมาจากนครนายกรมควันปลิดชีพตนตายคาเก๋งอย่างไม่รู้สาเหตุที่ศรีสะเกษdek d นิยาย

วันที่ 4 พ.ย. 64 ร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ 8โมงเช้า ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตในรถเก๋งที่ค่ายลูกเสือ นิคมห้วยคล้า ต.หมากเขียบ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและนำเจ้าหน้าที่ ตร.ชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเมื่อไปถึงได้พบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 1289 ปราจีนบุรี จอดอยู่ข้างถนนทางเข้าค่ายลูกเสือ จึงได้ประสานงานแจ้งให้แพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ศรีสะเกษ มาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ได้สวมชุด PPE เข้าไปตรวจสอบเพราะผู้เสียชีวิตมาจากต่างจังหวัด จากการตรวจพบว่า ภายในรถเก๋งมีชายคนหนึ่งเสียชีวิตด้านคนขับ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำแขนสั้น สวมกางเกงยีนส์ มีผ้าขาวม้าวางพาดอยู่บนอก บริเวณที่วางเท้าด้านข้างคนขับมีกระถางต้นไม้ที่มีเถ้าถ่านอยู่ และบนเบาะรถด้านหน้าพบรูปภาพของชาย – หญิงสูงอายุ ซึ่งทราบจากญาติว่า เป็นภาพของพ่อและแม่ผู้เสียชีวิตและมีโทรศัพท์มือถือวางอยู่ ไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ภายในที่เกิดเหตุแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมานานประมาณ 6 ชม.แล้ว

นางรัตนา ศรีพันธุ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 3 บ้านประดู่ ต.ทุ่งสว่าง อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นน้องสาวของผู้เสียชีวิต กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นายจิรศักดิ์ โสภา อายุ 66 ปี อดีตศึกษานิเทศก์ เกษียณอายุราชการแล้ว มีบ้านอยู่ที่ จ.นครนายก ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงวันที่ 3 พ.ย. 64 นายจิรศักดิ์ ได้กลับมาเยี่ยมน้องชายซึ่งสร้างบ้านใหม่ จากนั้น ในช่วงใกล้ค่ำวันเดียวกันได้บอกกับญาติพี่น้องว่าจะไปเยี่ยมเพื่อนในตัวเมืองศรีสะเกษ ต่อมาตนและญาติพี่น้องเห็นว่า นายจิรศักดิ์ ไม่ได้กลับมานอนที่บ้าน จึงได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อแต่ว่าไม่มีผู้รับสาย พอรุ่งเช้าของวันนี้ (4 พ.ย.64) ตนและญาติพี่น้องจึงได้พากันออกตามหาและน้องชายของนายจิรศักดิ์ ได้มาพบรถของนายจิรศักดิ์ จอดอยู่ในค่ายลูกเสือเมื่อเปิดประตูรถเก๋งออกมาพบว่า นายจิรศักดิ์ ได้รมควันตัวเองภายในรถเสียชีวิตแล้ว ทำให้น้องชายของนายจิรศักดิ์ ถึงกับช็อคที่พี่ชายที่รักมากเสียชีวิตอย่างกะทันหันแบบนี้

ร.ต.อ.สำราญศักดิ์ แซงเพชร ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ พบเพียงกระถางต้นไม้ที่มีเถ้าถ่านกองอยู่ในกระถางต้นไม้ เบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะใช้วิธีการรมควันภายในรถเก๋งเพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งจะต้องรอผลการชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ศรีสะเกษและแพทย์เวร รพ.ศรีสะเกษ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

dek d นิยาย อดีตศึกษานิเทศก์เกษียณอายุราชการมาจากนครนายกรมควันปลิดชีพตนตายคาเก๋งอย่างไม่รู้สาเหตุที่ศรีสะเกษ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ