จิตอาสาตร.ทล.จัดกิจกรรม"มีแล้วแบ่งปัน"ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19ทาย บอล แม่น ๆ

ทาย บอล แม่น ๆ

จิตอาสาตร.ทล.จัดกิจกรรม"มีแล้วแบ่งปัน"ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19ทาย บอล แม่น ๆ

วันที่ 7 พ.ย.ที่ส.ทล.6 กก.5 (แพร่) บก.ทล. จิตอาสา ตร.ทล.จัดกิจกรรม “มีแล้วแบ่งปัน” โดย กองบังคับการตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจ ส.ทล.6 กก.5 (แพร่) บก.ทล. พร้อมด้วยหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงอุตรดิตถ์ ข้าราชการตำรวจ จิตอาสา อสม.ตำบลบ้านเกาะ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านเกาะ รวม 15 นาย

ร่วมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ นำสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภค ไปแจกจ่ายให้กับครอบครัว ผู้พิการทางสายตาและยากไร้ มีรายรับไม่พอกับรายจ่ายและได้รับความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์ การแพร่ระบาดของโควิด – 19 ซึ่งโครงการ ” มีแล้ว แบ่งปัน” ให้กับ นางบุญเรือน กลิ่นพินิจ อายุ 83 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 79 ม.4 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นผู้พิการทางสายตา (ตาบอดทั้งสองข้าง) พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมพูดคุยและให้กำลังใจเพื่อให้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้ สร้างความปลื้มใจให้กับครอบครัวของ นางบุณเรือนฯ เป็นอย่างมาก

เป็นไปตามนโยบายของ กองบัญชาการตำรวจสองสวนกลาง และกองบังคับการตำรวจทางหลวง ที่ต้องการให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ยากไร้และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้ด้วยความเข้มแข็งและสามารถผ่านสถานการณ์ช่วงนี้ไปได้

ทาย บอล แม่น ๆ จิตอาสาตร.ทล.จัดกิจกรรม"มีแล้วแบ่งปัน"ช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ