'สรยุทธ'รอชม"แก๊งน้ำไม่อาบ"ย้ายตำรวจทั้งโรงพักตามคำขู่ศรีเทพ เพชรบูรณ์

ศรีเทพ เพชรบูรณ์

'สรยุทธ'รอชม"แก๊งน้ำไม่อาบ"ย้ายตำรวจทั้งโรงพักตามคำขู่ศรีเทพ เพชรบูรณ์

นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรข่าวชื่อดังโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า…

‘ทริปน้ำไม่อาบ’ สู่ ‘ภูทับเบิก’ ครับ …

เจอจุดสกัด บางรายประกาศ “ถ้าผมย้ายทั้ง สน. อย่าหาว่าไม่เตือนนะครับ”

รับทราบ และรอชมครับ …

วันนี้ 6 พ.ย.64 ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ได้มีรถจักรยานยนต์จำนวนมากเดินทางเข้ามาในพื้นที่เพชรบูรณ์ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเพชรบูรณ์​ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ สภ.ศรีเทพ ออกตั้งจุดสกัด เพื่อป้องกันการกระทำผิดวินัยจราจร

กลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลุ่มดังกล่าว ได้มุ่งหน้าไป ‘ภูทับเบิก’ แหล่งท่องเที่ยวดังของจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยใช้เส้นทาง สระบุรี-หล่มสัก (ทางหลวงหมายเลข 21) โดยเรียกชื่อว่า #ทริปน้ำไม่อาบ

รถจักรยานยนต์ส่วนหนึ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และผู้ขับขี่เป็นเยาวชน ไม่พกพาใบอนุญาตขับขี่ บางส่วนไม่มีเอกสารคู่มือรถหรือสำเนา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินการออกใบสั่งให้ไปเสียค่าปรับตามกฎหมาย

แก๊ง จยย. #ทริปน้ำไม่อาบ ถูก ตร.สกัดจับหลังนัดรวมตัวซิ่งขึ้นภูทับเบิก โพสต์ขู่ “ถ้าผมย้ายทั้ง สน. อย่าหาว่าไม่เตือน”

มีรายงานว่า กลุ่มผู้ขับขี่ จยย. กลุ่มนี้ที่เรียกชื่อว่า “ทริปน้ำไม่อาบ” มีการจัดกิจกรรมเป็นประจำทุกปี มีผู้ร่วมทริปมาจากหลายเส้นทาง ซึ่งเส้นทางหลวงหมายเลข 21 เป็นเพียงเส้นทางหนึ่งเท่านั้น

ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพบริเวณจุดที่เจ้าหน้าที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบกลุ่มรถ จยย. พร้อมข้อความว่า “ถ้าผมย้ายทั้ง สน. อย่าหาว่าไม่เตือนนะครับ” จากนั้นมีผู้ที่คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันเข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงเห็นด้วยและสนับสนุน

ศรีเทพ เพชรบูรณ์ 'สรยุทธ'รอชม"แก๊งน้ำไม่อาบ"ย้ายตำรวจทั้งโรงพักตามคำขู่

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ