บิ๊กใหม่ควงบิ๊กโจ๊กถกล่าคนขับรถนำพาต่างด้าวเข้าประเทศทายผลบอลฟรี

ทายผลบอลฟรี

บิ๊กใหม่ควงบิ๊กโจ๊กถกล่าคนขับรถนำพาต่างด้าวเข้าประเทศทายผลบอลฟรี

วันที่ 8 พ.ย. 64 ที่ ห้องประชุม ศปก.ภ.จว.กำแพงเพชร พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. เป็นประธาน พล.ต.ท.สุเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ต.ระวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ รอง ผบช.ภ.6 พล.ต.ต.ปกปภพ บดีพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.ตาก พล.ต.ต.ณัฐวุฒิ ภาคภูมิ ผบก.สส.ภ.6 พล.ต.ต.พิพัฒน์ ชุ่มมณีกุล ผบก.ภ.จว.กำแพงเพชร และ จนท.ตำรวจ บก.สส.ภ.6 พล.ต.ต.สาธิต ก้อนแก้ว ผบก.ศพฐ.6
พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ติดตาม กรณี เหตุจับกุมบุคคลต่างด้าวสัญชาติเมียนมา หลบหนีเข้ามาในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต จำนวน 20 คน และพบศพบุคคลต่างด้าวชาวเมียนมา จำนวน 3 ศพ เหตุเกิดที่ สวนยาง แห่งหนึ่ง หมู่ 12 ต.นาบ่อคา อ.เมือง จว.กำแพงเพช เพื่อเร่งรัดสั่งการให้ บก.สส.ภ.6 ศพฐ.จว.กำแพงเพชร และ ภ.จว.กำแพงเพชร
พล.ต.ท.สุเชษฐ์ กล่าวว่าการลงพื้นที่เพื่อทำการ ตรวจค้น และตรวจเก็บ DNA ชาวเมียนมา จำนวน 20 ราย ที่ถูกทิ้ง ไว้ที่ บริเวณ สวนยาง ต.นาบ่อคา อ.เมือง จว.กำแพงเพชร เพื่อพิสูจน์ทราบว่า ใครเป็นผู้นำพาบุคคลต่างด้าวดังกล่าวมาปล่อยทิ้งไว้ และเพื่อนำไปเปรียบเทียบกับตัวอย่าง DNA ที่เก็บได้ บนรถกระบะคันที่ ประสบอุบัติเหตุและ พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวน ชาวเมียนมา จำนวน 20 ราย เพิ่มเติมในประเด็น ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ทายผลบอลฟรี บิ๊กใหม่ควงบิ๊กโจ๊กถกล่าคนขับรถนำพาต่างด้าวเข้าประเทศ

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ